CAMERA FLOODLIGHT – QUAN SÁT VÀ BÁO ĐỘNG VƯỢT TRỘI

Floodlight

Thời buổi công nghệ 4.0 các sản phẩm tích hợp ngày càng là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Trong đó sản phẩm an ninh cũng đang có những bước chuyển mình rõ rệt, khi tích hợp nhiều công nghệ trong cùng 1 sản phẩm.

Trước đây khi nói đến camera, người ta chỉ nghĩ nó chỉ có tác dụng quan sát, ghi lại hình ảnh. Còn khi nhắc tới bộ báo động, người sử dụng cũng chỉ nghĩ tới còi hụ, cảnh báo,… Và nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, hiện nay camera và báo động đã được tích hợp trong cùng 1 sản phẩm với những ưu điểm vượt trội và ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về

camera floodlight – Quan sát và báo động vượt trội.

1. Camera Floodlight là gì? Những đặc điểm thu hút của loại camera floodlight

Camera Floodlight được biết đến là một loại camera vừa có khả năng quan sát, ghi hình vừa có tích hợp 2 dạng báo động là nháy đèn sáng cùng với hụ coi khi có đối tượng chuyển động trong khu vực hồng ngoại quét được.

Một số đặc điểm khác biệt của camera floodlight:

► PIR: Trên camera có 1 đầu dò hồng ngoại, có thể cảm ứng thân nhiệt giúp không báo giả và tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Khoảng cách nhận dạng tới 7m và góc quét lên đến 115 độ.

► Flood Light: Nháy đèn sáng khi phát hiện mục tiêu chuyển động từ mặt đất và PIR với 2 đèn siêu sáng khoảng cách chiếu tới 10m.

Khi tính năng báo động được bật lên, khi phát hiện đối tượng lập tức camera sẽ hụ còi, nháy đèn vào đối tượng, giúp cảnh báo, ngăn ngừa hành vi tội phạm.

Camera Floodlight – Quan sát báo động ngay tức thời 

Không dừng lại ở đó, chúng còn được bổ trợ thêm 1 số công nghệ như:

► Audio 2 chiều: Tích hợp Mic và Loa giúp ta có thể đàm thoại 2 chiều, bạn có thể nghe được âm thanh ở hiện trường 1 cách trung thực. Hoặc đây cũng là tính năng giao tiếp với người nhà khi bạn vắng nhà.

► Công nghệ POE giúp cấp nguồn qua dây mạng mà không cần dùng đến nguồn điện trực tiếp, chuẩn nén giúp tăng dung lượng lưu trữ, và VCA phân tích hình ảnh, video chuẩn xác mang tới nhiều lợi ích thiết thực.

Loại camera này đang được sử dụng khá nhiều có khu vực hộ nhà dân, sân vườn, ban công, chỗ giữ xe,… giúp bạn an tâm hơn, và kịp thời xử lý mọi tình huống xảy ra một cách nhanh chóng, hiệu quả.

2. Hình ảnh và thông số của camera floodlight:

Floodlight2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “CAMERA FLOODLIGHT – QUAN SÁT VÀ BÁO ĐỘNG VƯỢT TRỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *