CAMERA FISHEYE 360 ĐỘ – MANG ĐẾN GÓC NHÌN TUYỆT VỜI

Camera 360

Bạn đang cần theo dõi toàn cảnh một không gian tuy nhiên lại không muốn lắp quá nhiều camera hoặc dùng speedom. Và hôm nay chúng tôi mang đến một giải pháp rất hữu dụng cho bạn đó chính là dùng camera fisheye (360 độ). Đây là camera mới của thương hiệu RDS, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng về góc nhìn của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết camera fisheye (360 độ) – Mang đến góc nhìn tuyệt vời.

1.Camera fisheye là gì? Những điểm thú vị của camera 360 độ

Camera fisheye được hiểu là camera có hình dạng mắt cá, có khả năng nhìn toàn cảnh 360 độ, không có điểm mù, giúp bạn có góc nhìn bao quát.

Một số đặc điểm thú vị của loại camera mắt cá 360 độ này:

Trước đây bạn muốn quát sát tất cả các góc trong một không gian, điều bạn cần làm là sử dụng nhiều camera, hoặc dùng camera speedom để quay xoay. Tuy nhiên các vấn đề đã được khắc phục khi camera 360 độ ra đời, chúng có thể quan sát được mọi góc cạnh.

Hơn nữa camera figheye còn đi cùng nhiều công nghệ nổi bật như:

► Độ phân giải 5MP, giúp bạn quan sát rõ nét vượt trội, bạn có thể nhìn rõ chi tiết.

► Audio có tích hợp mic giúp bạn có thể nghe được âm thanh tại hiện trường một cách sống động.

► Công nghệ POE giúp bạn truyền tín hiệu, nguồn trên cùng 1 sợi dây mạng giúp bạn dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí và còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 

Camera fisheye là gì? Những điểm thú vị của camera 360 độ

► Chuẩn nén H265 giúp bạn tiếm kiệm được băng thông lên lến 80%, mamg đến hình ảnh rõ nét vuột trội, giúp bạn phân tích hình ảnh, video.

► Camera fisheye còn được tích hợp thẻ nhớ 64GB, giúp bạn lưu lại dữ liệu và xem lại các sự kiện khi cần.

► Bên cạnh đó phần mềm xem trên di động hỗ trợ hiệu ứng xem 3D giúp bạn xem tổng thể theo các hướng nhìn trên xuống dưới, trái qua phải, bạn sẽ phải trầm trồ với khả năng này.

Với những ưu điểm trên tin chắc rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như mang đến lợi ích tuyệt vời cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *